Địa ốc xuân tùng Địa ốc xuân tùng
×

Đăng kí tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0901.506.777

Tư vấn trực tiếp: 0901.506.777
Trang chủ / 4 CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ

4 CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ

0 Comments

Từ năm 2015, thị trường bất động sản trở nên sôi động trở lại với hàng loạt những dự án bất động sản uy tín, giá trị cao, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đầu tư bất động sản thành công. Địa Ốc Xuân Tùng xin được chia sẻ với các bạn 4 chìa khoá quan trọng nhất để đầu tư hiệu quả trong lĩnh vực này!

I. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

 

Cơ sở quan trọng nhất để đánh giá được giá trị của bất động sản chính là vị trí của nó. Bởi vậy việc lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt là vô cùng quan trọng. Nó đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở). Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên, đặc biệt là ở những khu du lịch, những địa danh nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Vị trí bất động sản

II. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Khi xem xet pháp lý dự án, chúng ta phải khắt khe sang lọc thương hiệu của những tập đoàn tên tuổi như Vingroup,… để chọn mặt gửi vàng. 

Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Chủ đầu tư uy tín

III. CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ KẾT NỐI GIAO THÔNG

Hạ tầng xã hội và kết nối giao thông cũng là một điểm cần được chú trọng quy hoạch. Theo đó với việc quy hoạch bài bản, môi trường sống phải được trong lành, thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lời sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

Giao thông thuận lợi

IV. CHỈ MUA SẢN PHẨM CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO

Nên hướng vào những bất động sản tạo giá trị gia tăng, có thể ở hoặc cho thuê. Đặc biệt là những dự án được xây dựng tại những vị trí trọng điểm du lịch – nơi luôn có nhiều du khách trong và ngoài nước tới. Những sản phẩm này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Khả năng thanh khoản bất động sản

 

Share Button

Thông tin chi tiết về dự án và tư vấn chuyên sâu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại Sàn giao dịch Xuân Tùng hoặc Click vào nút đăng ký để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH ĐỊA ỐC XUÂN TÙNG

Hotline : 0901.506.777

Các tin liên quan