Địa ốc xuân tùng Địa ốc xuân tùng
×

Đăng kí tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0901.506.777

Tư vấn trực tiếp: 0901.506.777
Trang chủ / Có nên bỏ qua cơ hội đầu tư tại dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Có nên bỏ qua cơ hội đầu tư tại dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

0 Comments

Tại sao Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lại thu hút một lượng đông đảo những khách hàng tiềm năng cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp đến vậy. Phải chăng những lợi ích mà dự án này đem đến là quá lớn. với tư cách là một nhà đầu tư hoặc đơn thuần là một khách hàng, bạn có nên bỏ lỡ cơ hội béo bở ngay trước mắt hay không?

Dự án Mövenpick Resort Waverly tại Phú Quốc lên ngôi

Sự nổi tiếng của dự án Movenpick Resort có lẽ không cần bàn cãi nhiều. ngay từ những ngày đầu ra quân, tập đoàn M.I.K – công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn Ngôi Sao Cửa Dương đã cho thấy sức mạnh, tầm ảnh hưởng và kiểm soát thị trường của mình bằng việc lập ra những chiến lược cho khách hàng và nhà đầu tư một cách chi tiết và bài bản.

Nếu như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có phần trững lại thì chủ đầu tư uy tín M.I.K lại lao đầu vào phân khúc này. Liệu đây có phải là một sai lầm? Trên thực tế, việc chủ đầu tư lựa chọn đầu tư vào đâu, xây dựng như thế nào đóng một vai trò vô cùng cần thiết và quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Việc Ngôi sao Cửa Dương chọn phân khúc biệt thự và condotel tại thời điểm này được các chuyên gia trong ngành đánh giá là vô cùng sáng suốt và kịp thời.

Sự sáng suốt trong quyết định đầu tư ở đây nằm ở chính tiềm năng về vị trí. Mặc dù thị trường nghỉ dưỡng có phần đang đi chậm lại nhưng chúng lại trở lên phát triển vô cùng mạnh mẽ tại một vùng đất chưa từng được khai phá mang tên bãi Ông Lang Đảo Ngọc. việc đầu tư vào nơi đây có thể nhìn rõ những lợi nhuận ngay trước mắt về một vùng biển du lịch tiềm năng và phát triển hàng ngày, hàng giờ.

Cho đến hiện tại, hầu như chưa có một chủ đầu tư nào khai thác tiềm năng mới này trên đất Phú Quốc và đây cũng chính là một trong số những thế mạnh mà khách hàng và nhà đều tư có thể nhận được khi tiếp cận với dự án Mövenpick Resort Waverly này.

Dự án Mövenpick Resort Waverly – thiên đường của những giấc mơ

Đến với Mövenpick Resort Waverly, bạn sẽ như lạc vào một chốn thơ với khung cảnh, không khí mà sự hài hòa trong từng cây cỏ. lấy cảm hứng thiết kế hướng ngoại sâu sắc, những căn hộ nơi đây luôn tràn ngập ánh nắng dịu nhẹ của tiết trời làm khoan khoái lòng người. Đứng từ căn hộ nơi đây vào mỗi buổi sớm mai để chợt nhận ra một chút gió, một chút hương vị của biển đang gọi mời.

Chỉ với tối thiểu 900 triệu, khách hàng đã có thể đầu tư căn hộ Condotel đẳng cấp được vận hành bởi tập đoàn Movenpick Thụy Sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn trên thế giới.

Sau khi thanh toán 100% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được ký cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% với đơn vị vận hành, dòng tiền từ đây bắt đầu được đảm bảo tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín, khách hàng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 10 năm. Cam kết tối đa trong vòng 10 năm hoàn vốn đầu tư ban đầu.

Trong thời điểm như hiện nay, sự xuất hiện của thiên đường Movenpick Resort Waverly chính là lời cam kết bền vững nhất cho quá trình xây dựng và phát triển cuộc sống an nhàn, tiện nghi cho người Việt.

Chẳng còn lý do gì để không nắm bắt và book ngay cho mình cơ hội để trở thành thành viên tiếp theo cho dự án tiềm năng có một không hai này. Movenpick Resort Waverly – thiên đường cho cuộc sống tiện nghi.

Share Button

Thông tin chi tiết về dự án và tư vấn chuyên sâu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại Sàn giao dịch Xuân Tùng hoặc Click vào nút đăng ký để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH ĐỊA ỐC XUÂN TÙNG

Hotline : 0901.506.777

Các tin liên quan