Địa ốc xuân tùng Địa ốc xuân tùng
×

Đăng kí tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0901.506.777

Tư vấn trực tiếp: 0901.506.777
Trang chủ / Condotel The Arena Cam Ranh chinh phục nhà đầu tư như thế nào?

Condotel The Arena Cam Ranh chinh phục nhà đầu tư như thế nào?

0 Comments

Nếu vị trí được xem là yếu tố cần cho một dự án thành công thì thiết kế chính là điều kiện đủ mà không thể thiếu được để nhà đầu tư có thể rót vốn, khách hàng có thể quay lại và tối ưu hóa lợi ích của cả 3 bên CĐT – nhà đầu tư – khách nghỉ dưỡng. Condotel The Arena Cam Ranh được xem là một trong những dự án có thể kế đẹp và bền vững đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Thị trường cần điều gì?

Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng ra đời hàng loạt dự án mỗi tháng, nhà đầu tư luôn đặt câu hỏi rằng “tại sao lựa chọn dự án này mà không phải dự án kia?”. Một số chuyên gia đầu tư đã đưa ra lời khuyên rất “quen” nhưng vẫn không bao giờ cũ với nhà đầu tư, đó là “tìm hiểu thị trường thật kỹ trước khi đầu tư, tìm hiểu và dự đoán xu hướng phát triển của thị trường”. Bởi vậy, khuyên quyết định đầu tư vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư nên tìm hiểu xem thị trường cần gì? Xu hướng phát triển trong tương lai là như thế nào? Thời điểm nào thích hợp để xuống tiền?

Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, trong 9 tháng đầu năm 2017, doanh thu hoạt động du lịch toàn tỉnh đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 28,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khách lưu trú đạt hơn 4,3 triệu lượt (tăng gần 19%), khách quốc tế đạt hơn 1,5 triệu lượt (tăng hơn 72%). Với tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng vô cùng lớn trong tương lai không xa, giới đầu tư đang săn lùng cơ hội đầu tư tại Bãi Dài – địa điểm du lịch nổi tiếng bên cạnh thành phố Nha Trang.

Trước sự bùng nổi của thị trường với tốc độ phát triển nhanh chóng, những căn Condotel có diện tích vừa và nhỏ với suất đầu tư nhỏ cùng những ưu đãi đặc biệt về vay vốn, chính sách thanh toán sớm…sẽ là sản phẩm của tương lai, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện tại. Bởi vậy, trong bối cảnh thị trường đang rất khan hiếm những dòng sản phẩm độc đáo như Condotel The Arena Cam Ranh thì Công Ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh – Chủ đầu tư dự án đã quyết định “giải khát” thị trường trong thời điểm hiện tại và tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN THỰC TẾ, DÒNG TIỀN THE ARENA CAM RANH

Những điểm độc đáo của sản phẩm khiến nhà đầu tư phải mê mẩn

Có một điều không thể phủ nhận về sức hút nổi bật của các căn hộ nghỉ dưỡng 5* Condotel The Arena Cam Ranh đối với nhà đầu tư, đây là mô hình nghỉ dưỡng hiệu quả khác biệt, phá tan mọi thói quen nghỉ dưỡng truyền thống trước đây, nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên tại Bãi Dài mang đậm phong cách cộng đồng. Đây được sự là điểm độc đáo, hiếm có mà rất nhiều nhà đầu tư tìm thấy tại dự án.

Ngoài 34 tiện tích đỉnh cao phá vỡ nhiều kỷ lục so với những khu nghỉ dưỡng khác, Condotel The Arena Cam Ranh còn mang đến những sản phẩm vô cùng độc đáo có diện tích vừa cho một suất đầu tư nhỏ, được thiết kế với những đường cong mềm mại, ôm trọn hơi thở của biển Bãi Dài. Đặc biệt, chỉ với số vốn đầu tư ban đầu 350 triệu qusy vị đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 1 – 2 phòng ngủ với giá dưới 2 tỷ. Như vậy có thể nói chỉ bằng 50% giá bán của các dự án khác cùng phân khúc và mực lợi nhuận lên đến 15%/năm thì nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi vốn trong thời gian ngắn, đồng thời sẽ nhận được kỳ nghỉ đẳng cấp.

Sắp mở bán Condotel The Arena Cam Ranh, nếu quý vị quan tâm dự án thì hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành những nhà đầu tư tiên phong trên thị trường, nhận được căn đẹp nhất dự án với giá bán hấp dẫn cùng những ưu đãi nổi bật và các đặc quyền khác.

Share Button

Thông tin chi tiết về dự án và tư vấn chuyên sâu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại Sàn giao dịch Xuân Tùng hoặc Click vào nút đăng ký để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH ĐỊA ỐC XUÂN TÙNG

Hotline : 0901.506.777

Các tin liên quan