Địa ốc xuân tùng Địa ốc xuân tùng
×

Đăng kí tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0901.506.777

Tư vấn trực tiếp: 0901.506.777
Trang chủ / Đội ngũ chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn

0 Comments

Đi ngũ nhân viên tư vn chuyên nghip

Trong bối cảnh ngành bất động sản khởi sắc và có những bước tiến vượt bậc, dịch vụ tư vấn bất động sản đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, những hoạt động trong lĩnh vực này còn nhiều bất ổn.  Đội ngũ tư vấn bất động sản còn khá lộn xộn, gây tác động tiêu cực tới thị trường. Nhìn một cách tổng thể, đội ngũ tư vấn BĐS hiện nay chia làm nhiều cấp độ.

Xuân Tùng Land là công ty đầu tư và kinh doanh địa ốc phân khúc cao cấp,  mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy giữa khách hàng và chủ đầu tư. Đội ngũ tư vấn của Xuân Tùng Land không ngừng nỗ lực, nâng cao kiến thức và kĩ năng để mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất phù hợp với vị trí, tài chính, nhu cầu sống, điều kiện của mỗi khách hàng khác nhau.

  1. Đo đc ngh nghip

Xuân Tùng Land hội tụ đội ngũ nhân viên:

  • » Trung thực, tư vấn dựa trên sự  minh bạch về thông tin.
  • » Tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu. Mỗi tư vấn viên của Xuân Tùng Land đều ý thức được rằng, sự thành công của mỗi dự án không chỉ nằm ở doanh thu mà còn ở sự hài lòng của khách hàng. Thấu hiểu vấn đề, nhu cầu để tìm ra giải pháp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất chính là phương châm của chúng tôi.
  1. Kiến thc v tư vn bt đng sn

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Xuân Tùng Land thông thuộc các ngóc ngách của thị trường, các quy định về thuế, cũng như hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Cung cấp giải pháp cho khách hàng đó là tư vấn cho người mua các khoản vay có lãi suất thấp và lợi nhất từ các tổ chức tài chính, các ngân hàng. Bên cạnh đó nhân viên tư vấn của Xuân Tùng Land luôn có kế hoạch hành động rõ ràng, hoàn thành công việc và nhiệm vụ, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của các bên cả khách hàng và chủ nhà.

  1. Nm rõ thông tin bt đng sn trong khu vc hot đng

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Xuân Tùng Land luôn nắm rõ các kiến thức về dự án, chủ đầu tư, giá cả thị trường trong khu vực hoạt động của mình. Các thông tin được thu thập qua báo, đài, hội thảo, hiệp hội bất động sản, kinh nghiệm thương trường… là nguồn thông tin cơ bản và cần thiết khi tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra các tư vấn viên của Xuân Tùng Land luôn ý thức việc nắm rõ giá cả từng loại bất động sản tương ứng với từng thời điểm biến động của thị trường để tư vấn cho khách hàng các sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất về vị trí, nhu cầu, tài chính, tiện ích…cho mỗi người.

  1. Kiến thc Sales & Marketing

Đội ngũ nhân viên tư vấn Xuân Tùng Land luôn được đào tạo, trang bị đầy đủ các kiến thức về Sales & Marketing từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay.

  1. Kiến thc v pháp lut

Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Xuân Tùng Land luôn cập nhật các quy định liên quan đến bất động sản chính xác nhất vì yếu tố pháp lý ở nước ta luôn thay đổi và điều chỉnh theo thời gian. Không những thông thạo luật Kinh doanh bất động sản mà còn phải biết về luật Nhà ở, Luật dân sự, luật Đầu tư, các Nghị định hường dẫn thi hành các luật này để thực hiện công việc môi giới một cách chính xác, đúng luật và chuyên nghiệp.

  1. Kiến thc v công ngh thông tin

Thời đại công nghệ thông tin phát đang phát triển mạnh mẽ, đây là một trong những công cụ tốt nhất và nhanh nhất để mang các thông tin của sản phẩm đến với khách hàng do đó đội ngũ tư vấn bất động sản của Xuân Tùng Land luôn phát huy khả năng và tính chuyên nghiệp trong công việc. Việc sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng MS Office, email, phần mềm xử lý ảnh và những phần mềm chuyên dụng dành cho ngành bất động sản sẽ giúp công việc môi giới thật thuận lợi và đáp ứng những đòi hỏi, nhu cầu của khách hàng mộtcách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra các tư vấn viên còn trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị kỹ thuật số để hổ trợ trong công việc như: máy vi tính xách tay, ipad, máy ảnh, điện thoại bàn, điện thoại di động…

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, Xuân Tùng Land chắc chắn sẻ trở thành “người bạn trung thực, đáng tin cậy” của khách hàng có nhu cầu và mong muốn tìm, sở hữu các sản phẩm bất động sản chất lượng, cao cấp.

 

Share Button

Thông tin chi tiết về dự án và tư vấn chuyên sâu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại Sàn giao dịch Xuân Tùng hoặc Click vào nút đăng ký để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH ĐỊA ỐC XUÂN TÙNG

Hotline : 0901.506.777

Các tin liên quan