Địa ốc xuân tùng Địa ốc xuân tùng
×

Đăng kí tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0901.506.777

Tư vấn trực tiếp: 0901.506.777
Trang chủ / Hình ảnh tiến độ dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang 24/05/2017

Hình ảnh tiến độ dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang 24/05/2017

0 Comments

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án có quy mô 417 căn Biệt thự đẳng cấp; hơn 400 phòng khách sạn 5 sao cùng chuỗi các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt là hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng sát khu Biệt thự nghỉ dưỡng tạo nên tâm nhìn ngoạn mục cho các căn biệt thự nghỉ dưỡng hoặc hướng sân golf hoặc hướng biển Nha Trang.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – Cập nhật 24/05/2017

Dần nhận được tầm quan trọng và giá trị của các căn Biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí cao như trên đồi và được xây dựng sát sân golf tiêu chuẩn quốc tế, nhiều Nhà đầu tư đã không ngần ngại xuống tiền sở hữu ngay cho mình một căn Biệt thự đẳng cấp tại dự án này.

Lượng giao dịch vô cùng tốt, 417 căn Biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay đã có hơn 300 căn Biệt thự đã có chủ nhân sở hữu. Còn lại gần 100 căn Biệt thự biển đang chờ đón những vị chủ nhân mới nhận ra tầm quan trọng, giá trị vượt trội của kênh đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang nói chung và các căn Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng.

Ngay thời điểm này, khi khách hàng mua Biệt thự biển Vinpearl Golf Nha Trang sẽ được bàn giao ngay mà không cần chờ dự án hoàn thiện bởi 100% căn Biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đã được hoàn thiện cả về nội thất và ngoại thất.

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

Share Button

Thông tin chi tiết về dự án và tư vấn chuyên sâu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại Sàn giao dịch Xuân Tùng hoặc Click vào nút đăng ký để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH ĐỊA ỐC XUÂN TÙNG

Hotline : 0901.506.777

Các tin liên quan