Địa ốc xuân tùng Địa ốc xuân tùng
×

Đăng kí tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0901.506.777

Tư vấn trực tiếp: 0901.506.777
Trang chủ / TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

0 Comments

Vinpearl Golf Land Nha Trang thuộc quần thể nghĩ dưỡng Vinpearl Nha Trang, nằm ở phía Bắc đảo Hòn Tre – hòn đảo lớn nhất và đẹp nhất của Vịnh Nha Trang. Dự án với thiết kế các căn biệt thự ôm trọn lấy sân golf tuyệt đẹp, cùng những lợi thế vốn có của Nha Trang, Vinpearl Golf Land xứng đáng là một viên ngọc lấp lánh trong bộ sưu tập “hòn ngọc viễn Đông” của Vinpearl.

Tập đoàn Vingroup với uy tín lớn trong ngành bất động sản khi liên tiếp toạ nên các kỷ lục về bàn giao nhà trước hạn nên nhà đầu tư hiệu quả có thể yên tâm khi đầu tư vào đây. Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang ở thời điểm hiện tại là rất tốt, các căn biệt thự đang được bàn giao cho Khách hàng. Vì thế, Nhà đầu tư mua biệt thự vào thời điểm này sẽ không mất thời gian chờ đợi mà có thể nhận biệt thự ngay. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng của dự án mà chúng tôi cập nhật được:

Share Button

Thông tin chi tiết về dự án và tư vấn chuyên sâu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại Sàn giao dịch Xuân Tùng hoặc Click vào nút đăng ký để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH ĐỊA ỐC XUÂN TÙNG

Hotline : 0901.506.777

Các tin liên quan