Địa ốc xuân tùng Địa ốc xuân tùng
×

Đăng kí tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0901.506.777

Tư vấn trực tiếp: 0901.506.777
Trang chủ / Video hình ảnh thực tế Vinpearl Golf Land Nha Trang

Video hình ảnh thực tế Vinpearl Golf Land Nha Trang

0 Comments

Trăm nghe không bằng một thấy, bên cạnh bài viết tổng quan về dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang, cũng như cập nhật chính sách bán hàng từ chủ đầu tư Vingroup, Địa Ốc Xuân Tùng xin được gửi tới anh chị hình ảnh thực tế của dự án qua clip flycam dưới đây:

Qua những hình ảnh thực tế nhất về dự án Vinpearl Golf Land, anh chị có thể nhìn thấy toàn bộ tổng thể dự án, những căn biệt thự view hướng biển, hướng hồ, hướng sân golf bên bờ biên trải dài mênh mông cát trắng.

Thật tuyệt vời khi được thả mình vào không gian sống đẳng cấp thượng lưu, hoà hợp với thiên nhiên êm đềm của vịnh Nha Trang.

Những căn biệt thự được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, có hồ bơi riêng để cả gia đình cùng thoả thích tận hưởng kỳ nghỉ. Từ hình ảnh flycam, anh chị có thể thấy được thế tựa sơn hướng thuỷ của các căn biệt thự trong Vinpearl Golf Land Nha Trang, một trong những điểm đặc biệt về phong thuỷ giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.Hình thức các căn biệt thự đa dạng với kiểu biệt thự một tầng hai phòng ngủ, một tầng ba phòng ngủ, hai tầng ba phòng ngủ, hai tầng bốn phòng ngủ được thiết kế theo dạng layer cao dần về phía sau, đảm bảo 100% các căn biệt thự đều hướng về phía biển.

 

Share Button

Thông tin chi tiết về dự án và tư vấn chuyên sâu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại Sàn giao dịch Xuân Tùng hoặc Click vào nút đăng ký để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH ĐỊA ỐC XUÂN TÙNG

Hotline : 0901.506.777

Các tin liên quan